Joomfish System Plugin not enabled

Xã hội và văn hóa Việt nam từ bao đời qua luôn được xây dựng và vun đắp dựa trên nền tảng đạo đức của mỗi công dân. Để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp này, dự án được hình thành với mục tiêu Hội tụ, lan toả và tôn vinh những CSR tiêu biểu của Việt Nam và thế giới, đồng thời cùng các cá nhân, tổ chức, công ty có thể kết nối, chia sẻ những câu chuyện và dự án làm thay đổi cuộc sống.

CAMPAIGN DETAIL

Nhịp Tim Việt

Nhịp Tim Việt

HEARTBEAT VIET NAM:

Agency: Ogilvy & Mather Vietnam
Heartbeat Vietnam (HBVN) là một chương trình của Quỹ VinaCapital Foundation (VCF), tài trợ các cuộc phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo. Chi phí trung bình cho 1 cuộc phẫu thuật tim tại Việt Nam vào khoảng 3.000 đô la Mỹ. Tuy nhiên với quỹ tài trợ từ VinaCapital Group và các đối tác, mỗi trẻ có thể được cứu sống chỉ với khoản đóng góp 500 đô la Mỹ
Xây dựng nhận thức của cộng đồng về những khó khăn mà trẻ bị bệnh phải gánh chịu mỗi ngày.
• Cho đến tháng 2/2011, lượng người truy cập website tăng 672% sau khi TVC được chiếu trên đài HTV, VTV, BTV, trang mạng xã hội Facebook, Youtube, và Chicilon vào tuần đầu tiên sau Tết. Chicilon đã cho chiếu TVC trên khắp nước trong 5 tháng.
• Bà Mimi Vu từ tổ chức Heartbeat Vietnam cho biết, "TVC đã nhận được phản hồi rất tích cực từ những nhà hảo tâm trong và ngoài nước về chất lượng và thông điệp của phim. Họ cho rằng TVC đã giúp cho chương trình HBVN trông chuyên nghiệp, giàu tình thương và đáng tin cậy hơn - đây là những yếu tố rất quan trọng trong việc kêu gọi mọi người quyên góp cho chương trình".
Video :
http://www.youtube.com/watch?v=Js4uJqPfY8c
Website:
http://www.heartbeatvietnam.org/
Download File:
submission_Heartbeat.pdf submission_Heartbeat_VN.pdf