Joomfish System Plugin not enabled

Xã hội và văn hóa Việt nam từ bao đời qua luôn được xây dựng và vun đắp dựa trên nền tảng đạo đức của mỗi công dân. Để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp này, dự án được hình thành với mục tiêu Hội tụ, lan toả và tôn vinh những CSR tiêu biểu của Việt Nam và thế giới, đồng thời cùng các cá nhân, tổ chức, công ty có thể kết nối, chia sẻ những câu chuyện và dự án làm thay đổi cuộc sống.

CAMPAIGN DETAIL

Xây dựng nhận thức về các vấn đề môi trường, bảo vệ đời sống hoang dã và hệ sinh thái

Xây dựng nhận thức về các vấn đề môi trường, bảo vệ đời sống hoang dã và hệ sinh thái

Education for Nature _Viet Nam:

Công ty quảng cáo: Ogilvy & Mather Vietnam
• Education for Nature-Vietnam (ENV) được thành lập vào năm 2000 và là một tổ chức phi chính phủ đầu tiên của Việt Nam, tập trung vào các vấn đề tự nhiên và môi trường. Sứ mệnh đặt ra là xây dựng nhận thức cho người dân Việt Nam về các vấn đề môi trường địa phương, quốc gia và thế giới, từ việc bảo vệ đời sống hoang dã và hệ sinh thái cho đến sự thay đổi khí hậu.
• Xây dựng nhận thức về những hậu quả tàn nhẫn và lâu dài mà ngành công nghiệp mật gấu gây ra đối với đời sống hoang dã.
• Khuyến khích cộng đồng trình báo mọi hoạt động phi pháp đối với loài gấu, bao gồm cả việc nuôi và săn bắt gấu lấy mật.
• Kịch tính hóa nỗi đau và sự tàn nhẫn mà gấu phải chịu đựng từ việc con người tiêu thụ mật gấu.
• ENV đang nỗ lực nhằm chấm dứt ngành nuôi và kinh doanh gấu tại Việt Nam. Các hoạt động chính tập trung vào việc giảm thiểu nhu cầu dùng mật gấu, khuyến khích sự tham gia của công đồng trong việc trình báo tội ác với gấu, hợp tác với các cơ quan chức năng nhằm chống lại việc kinh doanh phi pháp, và làm việc với các nhà lãnh đạo chính phủ để củng cố các chính sách và luật bảo vệ loài gấu cũng như đời sống hoang dã đang gặp nguy hiểm

Video :
http://www.youtube.com/watch?v=5dLmdyWVAWE
Download File:
submission_ENV.pdf