Joomfish System Plugin not enabled

Xã hội và văn hóa Việt nam từ bao đời qua luôn được xây dựng và vun đắp dựa trên nền tảng đạo đức của mỗi công dân. Để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp này, dự án được hình thành với mục tiêu Hội tụ, lan toả và tôn vinh những CSR tiêu biểu của Việt Nam và thế giới, đồng thời cùng các cá nhân, tổ chức, công ty có thể kết nối, chia sẻ những câu chuyện và dự án làm thay đổi cuộc sống.

CAMPAIGN DETAIL

Gạo Nàng Hương

Gạo Nàng Hương

Dự án Gạo Nàng Hương:

Dự án xây dựng thương hiệu Gạo Việt Nam. Do HTH Advertising phối hợp với VietnamMarcom tổ chức thực hiện.

Với ấp ủ Gạo của người Việt không chỉ để ăn mà còn để gìn giữ hơi ấm yêu thương trong mỗi mái nhà. Để khi đi xa, nỗi nhớ nhà chính là nhớ về niềm hạnh phúc được quây quần bên những người thân yêu trong bữa cơm gia đình.

Gạo Nàng Hương là sản vật tạo nên từ nguyên khí đất trời và bàn tay con người vùng châu thổ trù phú phương Nam - vựa lúa Miền Tây "gạo trắng nước trong" của cả nước, xứng đáng là gạo cho bữa ăn đầm ấm của gia đình Việt hôm nay.
Mục tiêu dự án:
Xây dựng một thương hiệu gạo Việt có tính tiêu biểu và được ưa chuộng rộng rãi dựa trên các loại gạo nổi tiếng trong dân gian xưa nay, phát triển thành Thương Hiệu Quốc Gia.
Nâng cao giá trị thương phẩm & hình ảnh của sản phẩm gạo. Chuyên nghiệp hóa việc phân phối, ổn định chất lượng gạo đến tay người tiêu dùng.
Khơi gợi niềm tự hào dân tộc về nguồn cội, văn hóa và sản vật nước Việt, góp phần gìn giữ nền văn minh lúa nước của cha ông.
Download File:
Gao_Nang_Huong_TTCD.pdf