Joomfish System Plugin not enabled

Xã hội và văn hóa Việt nam từ bao đời qua luôn được xây dựng và vun đắp dựa trên nền tảng đạo đức của mỗi công dân. Để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp này, dự án được hình thành với mục tiêu Hội tụ, lan toả và tôn vinh những CSR tiêu biểu của Việt Nam và thế giới, đồng thời cùng các cá nhân, tổ chức, công ty có thể kết nối, chia sẻ những câu chuyện và dự án làm thay đổi cuộc sống.

CAMPAIGN DETAIL

Chương trình Hiểu về Trái Tim

Chương trình Hiểu về Trái Tim

Chương trình Hiểu Về Trái Tim:

Hiểu về trái tim giúp chúng ta tìm lại chính mình, nuôi dưỡng những hạt giống tốt trong tâm hồn như lòng bao dung, vị tha, lắng nghe, chia sẻ... đồng thời nhận biết và chuyển hóa những năng lượng tiêu cực của giận hờn, ghen tỵ, che đậy, tham lam, đố kỵ...

 

Hiểu về trái tim chính là sự trở về để tiếp nhận và làm mới lại tâm hồn ta. Như một chuyến hồi hương sau bao năm phiêu lãng, ta sẽ vén lên bức màn bí ẩn của những cảm xúc vốn tồn tại nơi sâu thẳm trái tim mình. Và khi hiểu được mình rồi thì hiểu người khác hay hoàn cảnh chung quanh sẽ không còn là vấn đề nan giải nữa, tình thương và hạnh phúc từ đó sẽ đến một cách tự nhiên và vững bền.

Chương trình Hiểu về trái tim với sự tham gia của nhiều giới, nhiều ngành giới thiệu quyển sách Hiểu về trái tim đến với đông đảo người đọc Việt Nam nhằm gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo. Chương trình có sự góp mặt của 52 nghệ sỹ nổi tiếng tham gia diễn đọc CD sách nhằm kêu gọi sự chung lòng góp sức của mọi người.

Video :
http://www.youtube.com/embed/ygYteA0KRgY
Download File:
Hieu_ve_trai_tim.pdf