Joomfish System Plugin not enabled

Xã hội và văn hóa Việt nam từ bao đời qua luôn được xây dựng và vun đắp dựa trên nền tảng đạo đức của mỗi công dân. Để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp này, dự án được hình thành với mục tiêu Hội tụ, lan toả và tôn vinh những CSR tiêu biểu của Việt Nam và thế giới, đồng thời cùng các cá nhân, tổ chức, công ty có thể kết nối, chia sẻ những câu chuyện và dự án làm thay đổi cuộc sống.

CAMPAIGN DETAIL

Ước Mơ của Thúy

Ước Mơ của Thúy
Previous

  • Click to open image!
  • Click to open image!
  • Click to open image!
  • Click to open image!
  • Click to open image!
  • Click to open image!
  •  

  https://www.facebook.com/umct.uocmocuathuy/ 
Next


Sống đẹp mỗi ngày
: tính đến ngày 19 tháng 4/ 2021, đã có 43,126 lượt thăm Ước Mơ của Thúy

Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

Giới thiệu:

Chương trình "Ước mơ của Thúy" do báo Tuổi Trẻ thành lập vào tháng 9/2007 từ ước nguyện của công dân trẻ TP.HCM, "đóa hướng dương" bệnh ung thư xương Lê Thanh Thúy nhằm chăm sóc tinh thần và hỗ trợ vật chất cho bệnh nhi ung thư Việt Nam.

Nhóm tình nguyện Những Ước Mơ Xanh làm lực lượng nòng cốt thực hiện trong những ngày đầu tiên.
Chương trình không chỉ dừng lại ở mùa trung thu mà sẽ tiến hành chăm sóc, hỗ trợ lâu dài cho đối tượng trẻ em đặc biệt này với các hoạt động như: chăm sóc và tặng quà nhân các dịp lễ tết thiếu nhi, tổ chức các buổi vui chơi đưa các em về thế giới tuổi thơ, hỗ trợ về mặt tinh thần, thủ tục giấy tờ cho các bệnh nhân và gia đình bệnh nhân, hỗ trợ một phần chi phí cho các trường hợp đặc biệt...
Báo Tuổi Trẻ rất mong nhận được sự đóng góp về kinh phí, công sức, ý tưởng của tất cả bạn đọc để cùng hợp sức duy trì và phát triển chương trình hết sức ý nghĩa theo nguyện ước của Thúy.