Joomfish System Plugin not enabled

Xã hội và văn hóa Việt nam từ bao đời qua luôn được xây dựng và vun đắp dựa trên nền tảng đạo đức của mỗi công dân. Để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp này, dự án được hình thành với mục tiêu Hội tụ, lan toả và tôn vinh những CSR tiêu biểu của Việt Nam và thế giới, đồng thời cùng các cá nhân, tổ chức, công ty có thể kết nối, chia sẻ những câu chuyện và dự án làm thay đổi cuộc sống.

CAMPAIGN DETAIL

Bao cao su cho thanh thiếu niên - Condom for teen

 Bao cao su cho thanh thiếu niên - Condom for teen

BAO CAO SU CHO THANH THIẾU NIÊN:

Việc dừng thanh thiếu niên trong khi đang quan hệ và mang bao cao su vào cũng giống như việc nói một con cá phải ngừng bơi. :)

Quan niệm: Tôi chỉ mất một viên thuốc ngừa thai trước khi tôi có quan hệ tình dục, điều đó sẽ ổn, và tôi sẽ không mang thai.

Sự thật: Thuốc ngừa thai phải được thực hiện cho một khoảng thời gian mới có hiệu quả.

Quan niệm: Cả hai chúng tôi đều trẻ và anh ấy (cố ấy) đã không có bất kỳ mối quan hệ tình dục với bất cứ ai vì vậy chúng tôi được an toàn với HIV và STD.

Sự thật: Bạn không biết! Một người có thể nhận được STD hoặc bị HIV khi họ được sinh ra hoặc thông qua truyền máu và / hoặc tai nạn. Chỉ cần bạn không biết.

Mục tiêu: Mục đích của chiến dịch này là làm ra những bao cao su ngộ nghĩnh và đi ra từ sự kỳ thị của điều cấm kỵ bởi tình dục. Thay vì nói cho thanh thiếu niên phải dừng lại! và ngăn chặn họ đừng làm điều đó! Điều mà dẫn dắt chúng ta vào một nhiệm vụ không thể đạt được là chống lại tự nhiên. Trong chiến dịch này, chúng tôi khuyến khích thanh thiếu niên suy nghĩ thông minh hơn, chịu trách nhiệm đối với hành vi tình dục của mình thông qua hình ảnh vui nhộn và màu sắc giống những đối tượng và những đề tài bình thường Thông điệp của chiến dịch: Hãy dùng nó một cách thông minh, hỗ trợ thông điệp này là dùng hình ảnh một bao cao su với thiết kế đồ hoạ để tạo ra một logo, minh hoạ khẩu hiệu của chiến dịch.

Giai đoạn 1: : Giai đoạn này chúng tôi giới thiệu sức mạnh và thuận tiện của bao cao su với người sử dụng.
Giai đoạn 2: : Tạo ra sự vui vẻ, làm cho nó ngọt ngào, và làm cho nó gần như có thể ăn được.

Giai đoạn 3: : Giai đoạn này, chúng tôi chạm nhẹ vào cuộc sống và họ phải chịu trách nhiệm cho hành động của chính họ, và họ phải lựa chọn phong cách sống của họ một cách thông minh. Giai đoạn này cảm hứng nhẹ kể từ lúc thanh thếu niên không muốn được nói tới.:)

 

Website:  http://cli2per.com

Download File:
Condom_for_teen_.pdf narrations_of_teen_condom_campaign.pdf