Joomfish System Plugin not enabled

Xã hội và văn hóa Việt nam từ bao đời qua luôn được xây dựng và vun đắp dựa trên nền tảng đạo đức của mỗi công dân. Để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp này, dự án được hình thành với mục tiêu Hội tụ, lan toả và tôn vinh những CSR tiêu biểu của Việt Nam và thế giới, đồng thời cùng các cá nhân, tổ chức, công ty có thể kết nối, chia sẻ những câu chuyện và dự án làm thay đổi cuộc sống.

CAMPAIGN DETAIL

Hãy chọn

Hãy chọn

TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ 

Thuốc lá giết chết một nửa số người sử dụng nó. Một nửa số này chết ở lứa tuổi trung niên. Tại Việt Nam 50 % nam giới và 3,4% nữ giới hút thuốc lá (theo thống kê của Tổ chức Sức khỏe Thế Giới cao nhất châu Á. 26% thanh thiếu niên có độ tuổi từ 15 – 24 hút thuốc lá. Trên 40% nam cán bộ y tế và 1,3 % nữ cán bộ y tế hút thuốc lá. Nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời, 10% dân số Việt Nam nghĩa là vào khoảng 7,5 triệu người Việt Nam sẽ chết sớm do hút thuốc lá. Cũng theo ước tính của Tổ chức Sức khỏe Thế Giới, tới năm 2020 số người Việt Nam chết do sử dụng thuốc lá sẽ nhiều hơn số người chết do HIV/AIDS, lao, tai nạn giao thông và tự tử cộng lại! Nguồn Ykhoa.net.

Mục tiêu của chương trình:

nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tác hại của việc hút thuốc lá. Thông điệp và hình ảnh có khả năng tạo được ý tưởng lớn cho một chiến dịch truyền thông đa quốc gia.

Nhóm thực hiện:

• Integrated Marketing Communication ( IMC ) project.

Title:
Hãy Chọn
Team leader:
Nguyễn Tiến Huy
Creative Director:
Huỳnh Bé Chính
Copywriter:
Nguyễn Song Thục Đoan
Art Director:
Lê Thị Kim Dung
Srategy director:
Trần Thị Hồng
Creative Direstor:
Nguyễn Diệu Hương
Research Director:
Nguyễn Thị Ngọc Mai
Art Assistant:
Lê Nhân, Cao An Trang
Video:
http://www.youtube.com/watch?v=u979N78v4qw
Download File:
Cigarete_Impact___HAY_CHON.pdf