Joomfish System Plugin not enabled

Xã hội và văn hóa Việt nam từ bao đời qua luôn được xây dựng và vun đắp dựa trên nền tảng đạo đức của mỗi công dân. Để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp này, dự án được hình thành với mục tiêu Hội tụ, lan toả và tôn vinh những CSR tiêu biểu của Việt Nam và thế giới, đồng thời cùng các cá nhân, tổ chức, công ty có thể kết nối, chia sẻ những câu chuyện và dự án làm thay đổi cuộc sống.

CAMPAIGN DETAIL

Án tử cho án tử hình - Death Penalty

Án tử cho án tử hình - Death Penalty

LÊN ÁN, ÁN TỬ HÌNH:

Trong một tình huống về phối hợp màu sáng và tối, một đội xử bắn hướng nòng súng về một tù nhân. Nhân vật làm từ ngọn nến sáp bắt đầu tan chảy xuống. Sau đó, là về cảnh người thắt cổ tội nhân, nhưng sợi dây của Gallow bắt đầu tan chảy xuống và toàn bộ khung cảnh hòa tan. Thanh kiếm của một tên đao phủ đang hành quyết tan chảy xuống, kết thúc như là một vủng sáp nấu chảy. Và cuối cùng , một chiếc ghế điện đáp ứng cùng một số phận.
Như một tiết lộ, câu hình nến sáp” Giết chết án tử hình”, theo sau bởi các biểu tượng nến rất riêng của Tổ chức ân xá giải thích rằng Tổ chức Ân xá đã đặt báo hiệu cái chết rõ ràng về án tử hình. Ngọn lửa của nó vẫn tiếp tục cháy để lên án..

CREATIVE DIRECTOR: ERIC HOLDEN, REMI NOEL
ACCOUNT SUPERVISOR: ANNE VINCENT, LAURE BRUNNER
COPYWRITER: BENOIT LEROUX
ART DIRECTOR: PHILIPPE TAROUX
AGENCY PRODUCER: MAXIME BOIRON
PRODUCTION COMPANY: WARM & FUZZY - GANG FILMS
DIRECTOR: PLEIX
VIDEO: http://www.youtube.com/watch?v=7YhXsZnArY8