Joomfish System Plugin not enabled

Xã hội và văn hóa Việt nam từ bao đời qua luôn được xây dựng và vun đắp dựa trên nền tảng đạo đức của mỗi công dân. Để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp này, dự án được hình thành với mục tiêu Hội tụ, lan toả và tôn vinh những CSR tiêu biểu của Việt Nam và thế giới, đồng thời cùng các cá nhân, tổ chức, công ty có thể kết nối, chia sẻ những câu chuyện và dự án làm thay đổi cuộc sống.

CAMPAIGN DETAIL

Mũ bảo hiểm cho trẻ em

Mũ bảo hiểm cho trẻ em
CHIẾN DỊCH KÊU GỌI ĐỘI MŨ BẢO HIỂM CHO TRẺ EM LẦN 2  " CHUẨN BỊ TRƯỚC "

Mục tiêu:
Từ khi luật đuợc thực thi vào năm 2007, người lớn luôn đội mũ bảo hiểm mỗi khi lái xe máy. Tuy nhiên họ không đội cho trẻ em đi cùng (chỉ 34% trẻ em được đội mũ bảo hiểm ở Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng). Lý do rất đơn giản: hầu hết người lớn đội mũ bảo hiểm chỉ vì quy định. Do luật không áp dụng cho trẻ dưới 14 tuổi và cảnh sát giao thông gần như không xử phạt trẻ em vì tiền phạt nhỏ, cha mẹ không thấy sự cần thiết của việc cho trẻ đội mũ bảo hiểm. Tình trạng giao thông hỗn loạn dẫn tới 11.060 ca tử vong do tai nạn xe máy mỗi năm, 90% trong số đó có trẻ em. Mỗi năm có đến 6.000 trẻ tử vong. 42% số này có thể còn sống nếu cha mẹ đội mũ bảo hiểm cho con.

Một chiến dịch toàn diện cần thay đổi nhận thức sai lầm của cha mẹ và giúp họ nhận ra rằng mũ bảo hiểm là một biện pháp bảo vệ cần thiết.Chiến dịch phải kêu gọi thành công việc thay đổi thói quen, bắt buộc cha mẹ phải đội mũ bảo hiểm cho con mình khi chạy xe, không phải vì sợ tiền phạt mà vì nhận thức được rằng mũ bảo hiểm là phương tiện bảo vệ cần thiết, và vì nỗi sợ mất đi con mình do không bảo vệ con đúng mức.

Đối tượng:
Các bậc cha mẹ, chủ yếu ở Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng.


Video :
http://www.youtube.com/watch?v=sXTgjZuTHNM
Download File:
submission_Helmet__Better_plan_ahead_VN.pdf