Joomfish System Plugin not enabled

Xã hội và văn hóa Việt nam từ bao đời qua luôn được xây dựng và vun đắp dựa trên nền tảng đạo đức của mỗi công dân. Để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp này, dự án được hình thành với mục tiêu Hội tụ, lan toả và tôn vinh những CSR tiêu biểu của Việt Nam và thế giới, đồng thời cùng các cá nhân, tổ chức, công ty có thể kết nối, chia sẻ những câu chuyện và dự án làm thay đổi cuộc sống.

CAMPAIGN DETAIL

Tất cả chỉ là ngụy biện

Tất cả chỉ là ngụy biện
CHIẾN DỊCH KÊU GỌI ĐỘI MŨ BẢO HIỂM  "ĐỪNG NGỤY BIỆN"

Mục tiêu:
Nhằm thách thức những thói quen và hành vi hiện tại của người tham gia điều khiển xe gắn máy và người ngồi sau, tăng nhận thức của họ đối với nguy hiểm có thể gặp phải do không đội mũ bảo hiểm.
Tạo tiếng vang lớn nhằm gây ảnh hưởng để tiến trình lập pháp hướng đến việc cưỡng chế thi hành luật bắt buộc đội mũ bảo hiểm trên toàn quốc.

Kết quả:
Gây quỹ được hơn 1 triệu đô-la Mỹ. Tăng gấp 3 lần số người đội mũ bảo hiểm khi tham gia điều khiển xe gắn máy. Gây tiếng vang cực lớn thúc đẩy tiến trình ban hành luật bắt buộc đội mũ bảo hiểm trên toàn quốc của chính phủ trước 6 tháng so với dự kiến.
Đảm bảo tỉ lệ thi hành luật bắt buộc đội mũ bảo hiểm ở con số ấn tượng 99% khi luật được ban hành. Một năm sau khi có luật bắt buộc đội mũ bảo hiểm, tỷ lệ thương tổn giảm 24% và tử vong giảm 12%. Kết quả này đã giúp tiết kiệm được 200 triệu đô-la Mỹ chỉ trong năm 2008.
Đoạt giải Bạc và giải Best International Single Market IPA

Video :
http://www.youtube.com/watch?v=DrdZYCphjtQ
Download File:
submission_Helmet_No_excuses_VN.pdf