Joomfish System Plugin not enabled

Xã hội và văn hóa Việt nam từ bao đời qua luôn được xây dựng và vun đắp dựa trên nền tảng đạo đức của mỗi công dân. Để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp này, dự án được hình thành với mục tiêu Hội tụ, lan toả và tôn vinh những CSR tiêu biểu của Việt Nam và thế giới, đồng thời cùng các cá nhân, tổ chức, công ty có thể kết nối, chia sẻ những câu chuyện và dự án làm thay đổi cuộc sống.

CAMPAIGN DETAIL

Bảo hiểm cuộc đời từ yêu thương - Embrace Life

Bảo hiểm cuộc đời từ yêu thương - Embrace Life
BẢO HIỂM CUỘC ĐỜI:

Mục tiêu: Để lan toả một thông điệp tích cực đến người xem để họ thắt dây an toàn là một hành động tích cực và vị tha. Thông điệp được thực hiện bằng sử chuyển tãi của hình ảnh chuyển hoá yêu thương qua những cung bậc của cảm xúc xum vầy hạnh phúc của gia đình.

Khái niệm: Cha ngồi trong phòng khách và mỉm cười với gia đình của mình khi ông giả vờ lái xe. Đột nhiên, khuôn mặt của mình thay đổi khi ông phản ứng với một tai nạn sắp xảy ra và ông tuyệt vọng vì sự diễn biến này. Hình ảnh hỗ trợ của gia đình của ông là điều kịch tính nhất của vở diễn, con gái bao trùm xung quanh thắt lưng trong khi mẹ kịp thời nối vòng tay trên ngực của người chồng. Với gia đình…đã tạo thành một vành đai an toàn cho mọi người trong tình yêu thương, nhân ái để vượt qua một thảm cảnh của vấn nạng giao thông .

Writer/Director: Daniel Cox
Producer: Sarah Alexander
Executive Producer: Neil Hopkins
Director of Photography: Luke Scott
Composer: Siddhartha Barnhoorn
'Father': Austin Spangler
'Mother': Lara Corrochano
'Daughter': Clare Denning
Production Designer: Aoife Wilson
1st Assistant Director: Lucy Wigmore
Colorist: Pat Wintersgill
Graphics Designer: Laylah Driscoll

Source
: New York Festival