Joomfish System Plugin not enabled

Xã hội và văn hóa Việt nam từ bao đời qua luôn được xây dựng và vun đắp dựa trên nền tảng đạo đức của mỗi công dân. Để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp này, dự án được hình thành với mục tiêu Hội tụ, lan toả và tôn vinh những CSR tiêu biểu của Việt Nam và thế giới, đồng thời cùng các cá nhân, tổ chức, công ty có thể kết nối, chia sẻ những câu chuyện và dự án làm thay đổi cuộc sống.

CAMPAIGN DETAIL

Vì ngày mai tươi sáng

Vì ngày mai tươi sáng

Chương trình Vì ngày mai tươi sáng

Vì ngày mai tươi sáng phát sóng số đầu tiên lúc 21 giờ 5 phút ngày 25.10.2009 trên HTV9. Qua hai năm thực hiện, đã có 104 chương trình được lên sóng, cùng với đó là 101 nhân vật được hỗ trợ, giúp đỡ chữa bệnh và tiếp tục học hành.

Hành trình Vì ngày mai tươi sáng được thực hiện tại 14 tỉnh thành miền Đông và Tây Nam bộ. Tổng số tiền hỗ trợ, giúp đỡ cho nhân vật của chương trình trong hai năm qua hơn 2,7 tỷ đồng.

Đây là chương trình truyền hình thực tế, phản ánh về những người đang từng ngày đối mặt với thách thức, khó khăn của cuộc sống nhưng vẫn không ngừng tìm cách vươn tới tương lai tốt đẹp... Thông qua đó, ban tổ chức kêu gọi các nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân trong xã hội chung tay giúp đỡ những nhân vật của chương trình vượt qua khó khăn, hướng đến tương lai tươi đẹp.

Công ty cổ phần truyền thông Tây Việt, công ty cổ phần Hùng Vương và ban chuyên đề đài truyền hình TP.HCM thực hiện.

 

Video :
http://www.youtube.com/watch?v=WX4ezamZXyU