Joomfish System Plugin not enabled

Xã hội và văn hóa Việt nam từ bao đời qua luôn được xây dựng và vun đắp dựa trên nền tảng đạo đức của mỗi công dân. Để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp này, dự án được hình thành với mục tiêu Hội tụ, lan toả và tôn vinh những CSR tiêu biểu của Việt Nam và thế giới, đồng thời cùng các cá nhân, tổ chức, công ty có thể kết nối, chia sẻ những câu chuyện và dự án làm thay đổi cuộc sống.

CAMPAIGN DETAIL

Chia sẻ yêu thương - Pepsi friendship challenge

Chia sẻ yêu thương - Pepsi friendship challenge

GIẢI GÔN HỮU NGHỊ PEPSI

Năm 2001, PepsiCo Việt Nam đã tổ chức giải Gôn Hữu nghị Pepsi để tri ân đến các đối tác, khách hàng và bạn hữu của công ty.
Từ năm 2007, PepsiCo Việt Nam quyết định tổ chức sự kiện này cùng với mục đích kêu gọi các cá nhân, doanh nghiệp cùng chung tay vì cộng đồng.
PepsiCo Việt Nam hỗ trợ toàn bộ chi phí tổ chức chương trình. Toàn bộ số tiền đóng góp của các đơn vị tài trợ sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của đơn vị thụ hưởng.
Để chương trình được mở rộng hơn, thu hút sự quan tâm và tham gia của các cá nhân và doanh nghiệp và cũng bày tỏ sự đánh giá cao các nhà tài trợ, chúng tôi mời các phương tiện truyền thông được mời tham gia như Doanh nhân Sài Gòn Cuối tuần, Thời báo kinh tế Sài Gòn, Golf Ngày nay, Tạp chí Golf & Cuộc sống ... đóng góp cho chương trình CSR thông qua các tin bài đăng tin trước, trong và sau giải.
Để phục vụ các mục đích vì cộng đồng, chúng tôi khuyến khích các đối tác hỗ trợ bằng tiền mặt trực tiếp vào quỹ của đơn vị thụ hưởng.

GIẢI GÔN HỮU NGHỊ PEPSI LẦN THỨ 6 – 2007: CHIA SẺ TÌNH YÊU THƯƠNG: Tổng tiền quyên góp: 1,7 tỷ đồng.

GIẢI GÔN HỮU NGHỊ PEPSI LẦN THỨ 7 - 2008 : VÌ NHỮNG VẬN ĐỘNG VIÊN KHUYẾT TẬT VÀ NHỮNG TRÁI TIM BÉ BỎNG: Tổng tiền quyên góp: 1,3 tỷ đồng.

GIẢI GÔN HỮU NGHỊ PEPSI LẦN THỨ 8 - 2009: NHỮNG ĐƯỜNG GÔN NGHĨA TÌNH: Tổng tiền quyên góp: 1,9 tỷ đồng .

GIẢI GÔN HỮU NGHỊ PEPSI LẦN THỨ 9 - 2010 : TIẾP NỐI NHỮNG ĐƯỜNG GÔN NGHĨA TÌNH: Tổng tiền quyên góp: 1,8 tỷ đồng .

Download File:
PEPSI_FRIENDSHIP_CHALLENGE_PROJECT.pdf PEPSI_FRIENDSHIP_CHALLENGE_PROJECT_VN.pdf