Joomfish System Plugin not enabled

Xã hội và văn hóa Việt nam từ bao đời qua luôn được xây dựng và vun đắp dựa trên nền tảng đạo đức của mỗi công dân. Để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp này, dự án được hình thành với mục tiêu Hội tụ, lan toả và tôn vinh những CSR tiêu biểu của Việt Nam và thế giới, đồng thời cùng các cá nhân, tổ chức, công ty có thể kết nối, chia sẻ những câu chuyện và dự án làm thay đổi cuộc sống.

Thư ngỏ của ông Trần Hoàng

Nhà Sáng lập và Thành viên Ban Điều Hành.

thay tran hoang

Xin chào các Anh Chị,

Chào mừng các anh chị và các bạn đã đến tham quan triển lãm trực tuyến các chương trình, dự án tiếp thị cộng đồng tiêu biểu của Việt Nam và thế giới. Đợt triển lãm này thu hút hơn 61 chiến dịch, dự án cộng đồng tiêu biểu của 30 tổ chức đến từ hơn 20 quốc gia. Tính đến ngày 1/5/2022 đã có hơn 685,000 lượt xem các dự án.

Các hoạt động và mục tiêu của dự án:

1. Giới thiệu, tôn vinh những chiến dịch, dự án Tiếp thị xã hội tiêu biểu của cộng đồng, doanh nghiệp, những câu chuyện, dự án làm thay đổi cuộc sống.

 

2. Hội tụ những giải pháp chuyên gia về về khoa học truyền thông, tiếp thị cộng đồng của Việt Nam và thế giới.

3. Xây dựng thư viện chuyên khảo phục vụ nghiên cứu ứng dụng trong doanh nghiệp, cộng đồng, dạy và học trong các trường học, cơ quan quản lý nhà nước quan tâm đến lĩnh vực này.

Thông qua dự án và những chương trình hành động, câu chuyện đầy tính nhân văn của các dự án, tác giả, sẽ có khả năng thắp lửa để mỗi công dân có niềm tin hành động, để tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của chính mình, những người xung quanh và cộng đồng. 

Với sự chung tay góp sức của các chuyên gia, các cơ quan quản lý nhà nước, cùng với ý thức đóng góp cho xã hội của các doanh nghiệp, sự chủ động của mỗi cá nhân , mỗi công dân. Chúng ta tin tưởng sẽ tạo nên sự lan tỏa của “Những dự án và câu chuyện làm thay đổi cuộc sống” đến toàn xã hội. Đó là một hành trình mà chúng tôi và những đối tác cam kết sẽ đi cùng nhau lâu dài.

Tôi xin chân thành cảm ơn quý đối tác, các cơ quan truyền thông, bạn hữu, đã ủng hộ, đồng hành và tiếp sức cho dự án và hành trình của chúng ta sẽ được tiếp nối với thế giới CsrUniversal.Org 

Xin kính chúc quý vị và mỗi gia đình chúng ta thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho Hành trình từ trái tim của 61 dự án tham gia triển lãm hôm nay sẽ tiếp tục lan toả những giá trị tốt đẹp vào cuộc sống hôm nay và mai sau. 

Trân trọng kính chào.
Trần Hoàng
Chủ tịch VietnamMarcom
CSR Universal.Org