Joomfish System Plugin not enabled

Xã hội và văn hóa Việt nam từ bao đời qua luôn được xây dựng và vun đắp dựa trên nền tảng đạo đức của mỗi công dân. Để duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp này, dự án được hình thành với mục tiêu Hội tụ, lan toả và tôn vinh những CSR tiêu biểu của Việt Nam và thế giới, đồng thời cùng các cá nhân, tổ chức, công ty có thể kết nối, chia sẻ những câu chuyện và dự án làm thay đổi cuộc sống.

Theo ban tổ chức, sẽ có hai nhóm tác phẩm được trưng bày tại triển lãm. Thứ nhất là nhóm các tác phẩm được giới thiệu trên màn hình lớn, gồm: chiến dịch truyền thông 8 mục tiêu của thiên niên kỷ về xóa đói giảm nghèo, phổ cập giáo dục tiểu học, bình đẳng giới, ô nhiễm môi trường, giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh, hiểm họa Sida, dịch bệnh và thúc đẩy phát triển hợp tác toàn cầu, chiến dịch ánh sáng nơi trái tim (kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng đến hơn hơn 900.000 người Việt bị khiếm thị), chiến dịch truyền thông bảo vệ môi trường, xử lý rác thải và ô nhiễm nguồn nước, chiến dịch tuyên truyền về tác hại của thuốc lá, những ý tưởng tiếp thị cộng đồng tiêu biểu của thế giới. (TBKTSG Online) -

Thứ hai là nhóm tác phẩm triển lãm bằng hình ảnh như chương trình “Ước mơ của Thúy” (chương trình hành động vì trẻ em bị ung thư), tiếp thị và xây dựng thương hiệu cho gạo Việt, chiến dịch truyền thông hiến máu nhân đạo, giải pháp dự án của nhóm tác giả Việt Nam tham dự chiến dịch truyền thông 8 mục tiêu thiên niên kỷ của UNDP, chiến dịch truyền thông bảo vệ môi trường và chống ô nhiễm nguồn nước, chiến dịch truyền thông nạo phá thai vị thành niên, chiến dịch truyền thông phòng chống Sida, chương trình dạy nghề cho trẻ em đường phố.

Cũng trong khuôn khổ triển lãm này, sẽ có một khu vực trưng bày 3.000 hoa hướng dương để hướng về bệnh nhi ung thư (hình ảnh của chương trình “Ước mơ của Thúy”), tập sách “Xin hãy cho con thêm thời gian” (Nhật ký xúc động chống chọi căn bệnh ung thư của “đóa hương dương” Lê Thanh Thúy) và trao tặng 300 thiệp hoa hướng dương. Trong ngày bế mạc 28-3, cụm hoa hướng dương sẽ được bán gây quỹ giúp bệnh nhi ung thư Việt Nam.